Top 3 ưu điểm của nhà máy gia công TPCN Đắk Tín

29-01-2021

Đánh giá bài viết

Thực phẩm chức năng là thực phẩm có chứa các thành phần hoạt tính sinh học có nguồn gốc từ thực vật hoặc động vật, có thể mang lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng cao hơn giá trị dinh dưỡng vốn có của chúng. Để cho ra đời sản phẩm thực phẩm chức năng có chất lượng, hiệu quả hỗ trợ và tăng cường sức khỏe cao là điều mà rất nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng trăn trở. Để giải bài toán khó này thì nhà máy gia công TPCN Đắk Tín sẽ giúp quý khách hàng giải quyết được các vấn đề này hiệu quả với 5 ưu điểm sau.

  1. Nhà máy gia công TPCN Đắk Tín đạt GMP

Theo quy định của Bộ y tế bắt đầu từ ngày 1/7/2019 tất cả các đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng đều phải đạt tiêu chuẩn GMP – thực hành sản xuất tốt thực phẩm baỏ vệ sức khỏe. Thực hiện nghiêm chỉnh theo quy định của Bộ y tế ngày 30/08/2019 Chi nhánh công ty trách nhiệm hữu hạn dược – mỹ phẩm Đắk Tín đã đạt giấy chứng nhận GMP – thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe  đáp ứng đúng và đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ y tế đưa ra.

Uu điểm của nhà máy gia công TPCN Đắk Tín

Trước tình trạng xuất hiện nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng dẫn đến việc khố kiểm soát chất lượng thì việc đáp ứng đúng tiêu chuẩn GMP – thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Bộ y tế cũng giúp cho quý khách hàng và người tiêu dùng có thêm sự tin tưởng.  GMP cũng trở thành tiêu chí đánh giá một cơ sở sản xuất có chất lượng hay không. Bởi để một nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt được giấy chứng nhận GMP thì đều phải trải qua quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ nhà máy, hệ thống cơ sở sản xuất, dây chuyền sản xuất, nguyên liệu và thành phẩm từ đó đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của các sản phẩm khi được đưa ra thị trường. Đó cũng là lý do mà Đắk Tín rất tự tin khẳng định thương hiệu nhà máy tốt nhất về gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiện nay.

  1. Gia công thực phẩm chức năng trọn gói từ A – Z

Không chỉ giúp quý khách hàng  có được sự tin tưởng khi lựa chọn gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Đắk Tín, mà khi tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí sản xuất. Bởi với quy trình gia công khép kín trọn gói từ A – Z quý khách hàng lựa chọn tới với Đắk Tín sẽ được:

  • Miễn phí tư vấn và xây dựng công thức TPCN từ các chuyên gia giỏi có nhiều kinh nghiệm, có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ hàng đầu tại Việt Nam. Từ đó giúp quý khách hàng có được công thức sản phẩm tốt nhất, có hiệu quả cao nhất với người tiêu dùng.
  • Dịch vụ hồ sơ công bố nhanh, giảm tải các thủ tục pháp lý cho quý khách hàng.
  • Nguyên liệu thực phẩm chức năng tại chỗ, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ lúc đưa vào tới lúc ra thành phẩm.
  • Sản xuất, đóng gói chuyên nghiệp, hiện đại, với mẫu mã đẹp phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng với giá thành cạnh tranh.
  • Dịch vụ hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ pháp lý cũng như quảng bá sản phẩm cho khách hàng.
  1. Các sản phẩm TPCN gia công tại Đắk Tín luôn đảm bảo chất lượng và an toàn với người tiêu dùng

Như chúng ta đã biết thực phẩm chức năng có chứa rất nhiều dưỡng chất từ nguồn lợi thực vật và động vật. Nó giúp bổ sung chế độ dinh dưỡng phù hợp cho cơ thể. Việc bổ sung thêm thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng có thể giúp tăng cường chế độ dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và giúp tăng cường sức khỏe tổng thể. Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng từ các vấn đề tế nhị như sinh lý tới các vấn đề sức khỏe tổng thể như tim mạch, huyết áp, gan, thận, tiểu đường, tăng cân, giảm cân… Các vấn đề này dần được thực phẩm năng giúp hỗ trợ giải quyết và tạo đà cho ngành công nghiệp sức khỏe này phát triển.

Cũng chính vì điều này mà việc lựa chọn đơn vị gia công thực phẩm chức năng chất lượng sẽ cho ra những sản phẩm có hiệu quả cao, đáp ứng được yêu cầu chất lượng và an toàn của người tiêu dùng. Với lợi thế là một trong số ít nhà máy đạt GMP – thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe giai đoạn đầu, giúp kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm của nhà máy. Điều này cũng có thể là thế mạnh lớn nhất của Đắk Tín khi có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của Bộ y tế và tạo niềm tin với khách hàng cũng như người tiêu dùng.

Tags:
0904 852 814