Gia Công Cốm, Bột

14-09-2022

Đánh giá bài viết

Mô tả:

– Sở hữu dây chuyền sản xuất dạng cốm bột hiện đại đạt chuẩn GMP. Nên kỹ thuật sản xuất dạng bào chế thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng cốm bột không quá phức tạp.

– Là dạng bào chế ở trạng thái rắn nên các sản phẩm cốm bột rất dễ đóng gói và vận chuyển. Đặc biệt, ít tương kỵ hơn so với các sản phẩm ở dạng lỏng.

– Trong quá trình bào chế dạng bột cốm không chịu tác động của nhiệt, ẩm, lực nén. Do đó các sản phẩm bột cốm của Đắk Tín không dễ bị oxy hóa biến chất trong quá trình sản xuất. Giúp sản phẩm dễ bảo quản và tuổi thọ sản phẩm kéo dài hơn so với các dạng bào chế khác.

– Các sản phẩm dạng bột cốm do Đắk Tín sản xuất thường có diện tích tiếp xúc lớn, không chịu ảnh hưởng của lực nén. Tá dược dính nên dễ hòa tan và giải phóng hoạt chất nên tính khả dụng cao hơn các dạng thuốc rắn khác.

Gia công cốm bột

Các dạng bột cốm Đắk Tín có thể sản xuất

Thực phẩm chức năng dạng bột cốm là dạng đặc biệt thích hợp cho trẻ em. Tuy nhiên tùy vào yêu cầu, mục đích và đối tượng của sản phẩm hướng đến. Đắk Tín sẽ sản xuất ra các sản phẩm có màu sắc, mùi vị sao cho phù hợp.

Các sản phẩm dạng bột cốm Đắk Tín thường sử dụng cho các dòng sản phẩm TPBVSK. Ví dụ như: ăn ngon cho bé, dạ dày, bổ gan, trà thanh nhiệt…

Các thành phần chính của bột cốm

Thành phần chính của bột cốm chủ yếu có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên khá an toàn. Các thành phần tá dược chính có thể kể đến như:

Nghệ: chất curcumin chứa nhiều trong nghệ có khả năng chống viêm mạnh mẽ, các hoạt tính của chất curcumin chỉ dừng lại ở cấp độ phân tử, giúp ngăn chặn phân tử NF-kB đi vào nhân tế bào của bạn. Đồng thời kích hoạt các gen có khả năng liên quan đến chống viêm.

Rễ mộc hương: mộc hương chứa các hợp chất tạo mùi thơm được gọi là tecpen có thể làm giảm đau và chống viêm bằng cách ức chế  enzym cyclooxygenase (COX).

Cây bạch thược: chiết xuất của bạch thược có tác dụng đối với chứng rối loạn lo âu nhất là rối loạn lo âu trong hội chứng tiền kinh nguyệt. Các chất có trong bạch thược tác động vào thụ thể estrogen β (ER β ), tryptophan hydroxylase-2 (TPH2). Chất vận chuyển serotonin (SERT). Các hoạt chất có tác dụng làm tăng serotonin từ đó chống trầm cảm, giảm căng thẳng.

Tags:
0904 852 814