Tại sao nên gia công Thực phẩm chức năng tại Nhà máy Đắk Tín?

06-03-2023

Đánh giá bài viết

Hiện nay, không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam, thị trường tiêu dùng Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã và đang phát triển rất nhanh. Người tiêu dùng mua và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: Chăm sóc sức khỏe bên trong, giúp trẻ hóa làn da, sức khỏe sinh lý nam, nữ, làm đẹp…..

I. Gia công Thực phẩm chức năng có ưu điểm gì?

Gia công Thực phẩm chức năng (TPCN) là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết những khó khăn cho Quý khách hàng trong quá trình xây dựng thương hiệu, về nhà máy sản xuất, công thức, thủ tục pháp lý, thiết kế bao bì, vận hành sản xuất giúp Quý khách hàng có thể giảm thiểu rất nhiều chi phí, thời gian và công việc để có thể hoàn toàn tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp, đẩy mạnh tiếp thị và thương mại hóa sản phẩm:

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư máy móc, nhà xưởng, nhân sự…
 • Thuê gia công sẽ chủ động lựa chọn được rất nhiều dạng bào chế (Viên nén, viên nang, cốm, bột…).
 • Lựa chọn được đa dạng các TPCN muốn kinh doanh: Vitamin, khoáng chất, TPCN điều trị như: Giảm cân, bổ thận nam, sinh lý nữ, Trĩ, tiểu đường, xương khớp, gout, An thần, thải độc gan (Detox), đại tràng, dạ dày, tiểu đêm, mỡ máu, tóc, bổ não, chống nám, trắng da, cai nghiện …
 • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, để tập trung nghiên cứu thị trường, các xu hướng tiếp thị, nhu cầu của người tiêu dùng,…Từ đó đưa ra các chiến lược phù hợp, các sản phẩm đánh trúng tâm lý khách hàng. Nhờ vậy doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn và nhanh chóng dẫn đầu thị trường.
 • Các sản phẩm thuê gia công có thể ký hợp đồng độc quyền về sản phẩm, đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, đảm bảo việc kinh doanh hiệu quả hơn…

Nhà Máy gia công TPCN Đắk Tín là đơn vị tư vấn, gia công sản xuất TPCN uy tín và là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối TPCN tại Việt Nam. Hiện chúng tôi đang là đơn vị tư vấn, gia công sản xuất TPCN hàng đầu Việt Nam nhất là cho kênh Online.

Các doanh nghiệp khi muốn gia công TPCN thì quan tâm, cân nhắc những vấn đề gì?

 • Nguyên liệu sản xuất TPCN phải đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng, không có chất cấm theo quy định của pháp luật.
 • Công thức, công dụng của sản phẩm phải tối ưu, độc quyền mang thương hiệu riêng của khách hàng và phải có hiệu quả sử dụng lâu dài theo thời gian.
 • Thực hiện đúng việc đăng ký, công bố theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước.
 • Sản xuất TPCN tại nhà máy phải đạt chuẩn GMP, GMP-WHO.
 • Sản xuất phải đa dạng bào chế mong muốn: (Viên nén, viên nang, viên hoàn, cốm, bột, sủi, siro,…)
 • Đảm bảo, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, cam kết đúng tiến độ sản xuất và giao hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng trọn gói gồm từ: ( Tư vấn công thức ->  dịch vụ công bố, giấy phép quảng cáo ->  cung cấp nguyên liệu -> in ấn bao bì -> sản xuất thành phẩm -> Hỗ trợ sau bán hàng ).
 • Đơn vị tư vấn, gia công có đội ngũ chuyên viên phát triển kinh doanh giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm để tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
 • Đơn vị tư vấn, gia công có đội ngũ Chuyên gia, Tiến sĩ đầu ngành về TPCN tại Việt Nam để tham gia tư vấn, trao đổi kinh nghiệm, PR sản phẩm hỗ trợ cho khách hàng tại các Hội thảo, Hội nghị khách hàng …
 • Đơn vị tư vấn, gia công có đội ngũ đào tạo kiến thức sản phẩm vừa sản xuất ra cho khách hàng gia công để từ đó đội ngũ khách hàng hiểu về sản phẩm và phân phối tại các kênh một cách hiệu quả nhất (Đồng hành cùng khách hàng gia công từ sản phẩm cho đến khâu cuối cùng của quá trình bán hàng).

Quý khách hàng chỉ cần có ý tưởng kinh doanh sản phẩm TPCN. Đắk Tín đều có đủ 10 yếu tố trên để hỗ trợ và tư vấn cho quý khách trọn gói một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 1. Nguồn nguyên liệu đa dạng, chất lượng cao đạt chuẩn

Chất lượng và nguồn gốc của nguyên liệu trong quá trình sản xuất TPCN là yếu tố vô cùng quan trọng. Sản phẩm được gia công từ những nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên sẽ đem đến độ an toàn cao cho người sử dụng.

 • Đắk Tín đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực sản xuất TPCN.
 • Có sự tham gia của Viện Công nghệ sinh học và hóa dược NOVA (Viện nghiên cứu NOVAINS) nghiên cứu ra các Nguyên liệu Key độc quyền sử dụng cho các dòng TPCN mà Đắk Tín đang sản xuất. Đó là các dòng Nguyên liệu Key độc quyền giúp bổ sung, gia tăng hiệu quả sử dụng rõ rệt của sản phẩm như: (Nguyên liệu hỗ trợ giảm cân, bổ thận nam, Sinh lý nữ, tiểu đường, xương khớp, thải độc gan (Detox), đại tràng, dạ dày, tóc, bổ não, chống nám, trắng da, cai nghiện ….và một số nguyên liệu cho Mỹ phẩm).
 • Gia công các dòng TPCN xuất phát từ các đề tài nghiên cứu, dự án cấp bộ, cấp nhà nước từ Viện Công nghệ sinh học và hóa dược NOVA (Viện nghiên cứu NOVAINS).
 1. Công thức, công dụng sản phẩm phải tối ưu và độc quyền

Khi Doanh nghiệp đã có ý tưởng kinh doanh sản phẩm cụ thể và được nhân viên phát triển kinh doanh của Đắk Tín tư vấn xong. Lúc này Viện Công nghệ sinh học và hóa dược NOVA (Viện nghiên cứu NOVAINS) sẽ tư vấn về Nguyên liệu và Công thức nhằm tối ưu hóa công dụng cũng như an toàn về sản phẩm đồng thời phù hợp với yêu cầu của Cơ quan quản lý nhà nước. Công thức phải đảm bảo được tính độc quyền, ưu thế vượt trội mang thương hiệu riêng của khách hàng và phải có có hiệu quả sử dụng lâu dài theo thời gian.

 1. Hồ sơ công bố trọn gói

Sau khi thống nhất xong về Nguyên liệu, Công thức và các nội dung liên quan đến dạng bào chế, bao bì, nhãn mác, quy cách đóng gói… Đắk Tín sẽ tiến hành ký kết hợp đồng Gia công và tiến hành Đăng ký công bố, Đăng ký quảng cáo, Kiểm nghiệm sản phẩm với cơ quan quản lý nhà nước.

 1. Nhà máy đạt chuẩn GMP, GMP- WHO

Sau khi được cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy Đăng ký công bố sản phẩm. Đắk Tín sẽ tiến hành sản xuất. Nhà máy Dược – Mỹ phẩm Đắk Tín đã đạt chứng nhận GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe do Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp ngày 30/08/2019 và GMP lần 2 cấp ngày 19/08/2022.

 1. Dây chuyền sản xuất hiện đại, Đa dạng các bào chế

Sản phẩm sẽ được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ các nước trên thế giới giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro trong quy trình đóng gói, pha chế sản phẩm đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất. Nhà máy có các dạng bào chế khác nhau như: Viên nén, Viên nén bao phim, Viên nén bao đường, Viên nang cứng, Viên nang mềm, Viên hoàn cứng, cốm, bột

 1. Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Nhà máy Đắk Tín có Phòng kiểm soát chất lượng độc lập sẽ theo dõi chặt chẽ toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm từ khâu nguyên liệu đầu vào tới khâu bào chế, đóng gói thành phẩm.

 1. Hỗ trợ trọn gói, cam kết đúng tiến độ sản xuất và giao hàng

Đắk Tín cung cấp dịch vụ trọn gói ( Tư vấn công thức ->  dịch vụ công bố, giấy phép quảng cáo ->  cung cấp nguyên liệu -> in ấn bao bì -> sản xuất thành phẩm -> Hỗ trợ sau bán hàng ) cho Quý khách hàng đồng thời kiểm soát được chất lượng sản phẩm qua đó tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức để mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho quý khách hàng.

 1. Đội ngũ tư vấn phát triển kinh doanh

Đắk Tín đã có hơn 15 năm hoạt động với đội ngũ nhân viên phát triển kinh doanh có bề dày kinh nghiệm tư vấn và triển khai thực tế, đồng thời được Hội đồng khoa học NOVA GROUP (Thành viên trong Group) gồm các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành tại Việt Nam thường xuyên trao đổi, phân tích kinh nghiệm và xu hướng về ngành Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm tại Việt Nam. Do vậy quý khách hàng luôn yên tâm khi được các nhân viên phát triển kinh doanh tư vấn trước khi Gia công.

 1. Hỗ trợ truyền thông tốt nhất

Hội đồng khoa học NOVA GROUP (Thành viên trong Group) gồm các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành TPCN tại Việt Nam, do vậy có thể hỗ trợ một cách nhanh nhất và linh động nhất việc tham gia hỗ trợ PR sản phẩm cho khách hàng tại các Hội thảo, Hội nghị khách hàng …

 1. Hỗ trợ đào tạo training kiến thức sản phẩm

Đắk Tín có phòng đào tạo sẽ hỗ trợ khách hàng tổng thể kiến thức cho các phòng ban về sản phẩm mà khách hàng vừa Gia công trước khi lưu hành sản phẩm ra thị trường. Đồng thời hỗ trợ trả lời tất cả các câu hỏi mà người tiêu dùng thắc mắc trong suốt vòng đời của sản phẩm.

II. Quy trình làm việc:

Quy trình gia công TPCN tại nhà máy Đắk Tín được thực hiện khép kín gồm 5 bước:

Bước 1: Gặp khách hàng tư vấn ý tưởng, công dụng sản phẩm
Lắng nghe, tư vấn ý tưởng, công dụng sản phẩm của khách hàng mong muốn hoặc tư vấn các nhóm sản phẩm thực phẩm chức năng được nhiều người tìm kiếm hiện nay để tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Xây dựng công thức sản phẩm
Từ ý tưởng công dụng sản phẩm của khách hàng mong muốn, đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Đắk Tín gồm các tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ có chuyên môn cao sẽ tư vấn xây dựng công thức sản phẩm miễn phí, các công thức sản phẩm thường chuẩn nhất với những mong muốn công dụng sản phẩm mà khách hàng đưa ra.

Bước 3: Đăng ký hồ sơ công bố
Sau khi được đội ngũ chuyên gia tư vấn của nhà máy Đắk Tín tư vấn xây dựng công thức, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên dịch vụ hồ sơ của nhà máy tư vấn các giấy tờ pháp lý để đăng ký công bố hợp quy thực phẩm chức năng. Việc chủ động được dịch vụ đăng ký công bố hồ sơ thực phẩm chức năng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và các thủ tục pháp lý rườm rà. Thời gian đăng ký công bố thực phẩm chức năng tại nhà máy Đắk Tín là 7 – 30 ngày kể từ ngày khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan.

Bước 4: Kiểm nghiệm nguyên liệu
Với thế mạnh là nguồn nguyên liệu dồi dào, luôn có sẵn, nguyên liệu dược phẩm của nhà máy Đắk Tín được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Được đánh giá là một trong những bước quan trọng nhất trong quy trình gia công thực phẩm chức năng, quy trình kiểm nghiệm nguyên liệu quyết định trực tiếp tới chất lượng sản phẩm nên được nhà máy Đắk Tín đặc biệt chú trọng.
Nguyên liệu dược của nhà máy Đắk Tín được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, sạch sẽ, giữ được 100% hàm lượng dược tính của dược liệu, đáp ứng đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Sau quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, được tách bỏ các chất độc hại và được bảo quản tuyệt đối an toàn thì chúng sẽ được đưa sang công đoạn gia công thành phẩm.

Bước 5: Gia công và đóng gói thành phẩm
Sai khi kiểm nghiệm nguyên liệu dược đạt chuẩn thì chúng sẽ được nghiền nhỏ và pha trộn với nhau thành dạng bột hoặc dạng gel tùy theo yêu cầu dạng bào chế của khách hàng. Với một số dạng bào chế như viên nén, viên nang, viên hoàn hoặc dạng cốm thì có thể tiến hành đóng gói bao bì. Tùy theo yêu cầu của khách về dạng đóng gói vì hoặc hộp mà nhà máy sẽ chuẩn bị đóng gói vào màng nhôm hay hộp. Sản phẩm hoàn thiện sẽ được đóng hộp, dán tem mác, bao bì sản phẩm đầy đủ. Thời gian gai công lô đầu thường là 30 – 45 ngày kể từ ngày có hồ sơ công bố và thời gian từ 20 – 25 ngày cho những lô tiếp theo.

Do tùy vào từng dạng nguyên liệu và dược liệu bào chế nên quá trình bảo quản nguyên liệu cũng hết sức nghiêm ngặt. Yêu cầu tiên quyết của mỗi lô sản xuất TPCN thành phẩm là phải sản xuất hết nguyên liệu dư đã trộn để tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và phải bảo quản theo quy định của nhà máy.

 

Với quy trình gia công thực phẩm chức năng khép kín, phục vụ hỗ trợ khách hàng từ A – Z của Chi nhánh Công ty TNHH dược- Mỹ phẩm Đắk Tín hy vọng có thể giúp quý khách hàng, quý đối tác có thêm những hiểu biết rõ hơn về các bước để gia công sản xuất thực phẩm chức năng.

Với Phương châm: Chất lượng- Uy tín- Dịch vụ chuyên nghiệp, chỉ cần quý khách hàng có ý tưởng kinh doanh sản phẩm, nhãn hiệu riêng còn lại Đắk Tín sẽ lo trọn gói từ khâu ( Tư vấn công thức ->  dịch vụ công bố, giấy phép quảng cáo ->  cung cấp nguyên liệu -> in ấn bao bì -> sản xuất thành phẩm -> Hỗ trợ sau bán hàng ) nhằm đảm bảo chất lượng và kiểm soát chất lượng chính xác nhất qua đó tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức để mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho quý khách hàng. Đắk Tín không ngừng nghiên cứu, phát triển và sản xuất những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn nhằm mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DƯỢC – MỸ PHẨM ĐẮK TÍN

ĐỊA CHỈ: Số 08, Đường 100, Phường Tân Phú, Thành phố Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

VPGD: Phòng 421-424, Nhà E1- Khu Ngoại Giao Đoàn Trung Tự, Số 6 – Đặng Văn Ngữ, P.Trung Tự, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.354.09126/024.354.09127/ 024.354.09128           Hotline: 0904.852.814

Chi nhánh HCM: Số A001- Tòa nhà Lotus, 36 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3973.8616                                                              Hotline : 0987.562.662

Email: daktinpharmagmp@gmail.com

Website: https://daktinpharma.com/

0904 852 814