THƯ NGỎ


Lời đầu tiên, Chi nhánh Công ty TNHH Dược – Mỹ phẩm Đắk Tín

          Xin gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã quan tâm, tín nhiệm, gắn bó và hợp tác với Đắk Tín trong suốt thời gian qua.

          Chi nhánh Công ty TNHH Dược – Mỹ phẩm Đắk Tín được thành lập năm 2007, với nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng công nghệ cao có địa chỉ tại số 8, Đường 100, phường Tân Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đắk Tín là công ty chuyên sản xuất thực phẩm chức năng với các quy trình chính như: Viên nang cứng, viên nén, viên bao đường, viên bao phim, viên hoàn, viên ngậm, cốm bột….

Nhà máy Dược – Mỹ phẩm Đắk Tín đã đạt chứng nhận GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe do Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp ngày 30/08/2019 và GMP lần 2 cấp ngày 19/08/2022.

          Với phương châm “chất lượng sản phẩm là chìa khóa then chốt cho mọi thành công” chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi, do đó các sản phẩm gia công tại Đắk Tín luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

          Bằng việc đầu tư hệ thống văn phòng nhà máy đầy đủ tiện nghi, dây chuyền máy móc hiện đại. Đặc biệt là tuyển dụng và đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Các sản phẩm được gia công tại Đắk Tín luôn đạt được những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của mọi khách hàng, với mẫu mã đẹp mắt, giá thành hợp lý.

          Chi nhánh Công ty TNHH Dược – Mỹ Phẩm Đắk Tín thành lập với tâm nguyện “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. Đắc Tín đặc biệt chú trọng đến công tác nghiên cứu và phát triển, không ngừng cải thiện, đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của:

          Viện kiểm nghiệm, Viện dược liệu, Viện da liễu, Viện khoa học Việt Nam, Bộ Y tế, các Giáo viên, Tiến sĩ của trường Đại học Dược HCM, Đại học Y HCM.., đã tận tình hợp tác và giúp đỡ công ty trên con đường xây dựng và phát triển.

          Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm chất lượng nhất cùng chính sách giá cả hợp lý. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

          Xin trân trọng cảm ơn ! 

Xin trân trọng cảm ơn!

Giám đốc

(Ký, đóng dấu)

Tìm hiểu thêm :  >>>>>  Về các dịch vụ nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng, thuốc cổ truyền, … của chúng tôi

0904 852 814