Hội đồng khoa học NOVA GROUP

06-03-2023

Đánh giá bài viết

Hội đồng khoa học NOVA GROUP được thành lập gồm 8 thành viên nòng cốt là Viện Công nghệ sinh học và hóa dược NOVA (NOVAINS) với cơ sở hạ tầng cùng thiết bị nghiên cứu, máy móc trang thiết bị hiện đại gồm các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu tại việt nam.

 

Hội đồng khoa học của Viện Công nghệ sinh học và hoá dược Nova thực nhiệm vụ sau đây:

– Giúp Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học và hoá dược Nova tư vấn các nghiên cứu, ứng dụng, sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ mới trong sản xuất và tách chiết các chất có hoạt tính sinh học từ công nghệ sinh học và hoá dược, ứng dụng cho các lĩnh vực: công nghệ sinh học, y dược, thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, nông nghiệp và môi trường.

– Tư vấn cho Viện Công nghệ sinh học và hoá dược Nova về hoạt động khoa học và công nghệ liên quan đến định hướng phát triển khác của Viện.

– Tư vấn cho Viện Công nghệ sinh học và hoá dược Nova về hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ, các nhiệm vụ khoa học và công nghệ hàng năm của Viện Công nghệ sinh học và hoá dược Nova.

Trong thời gian vừa qua Hội đồng khoa học NOVA GROUP đã nghiên cứu công thức mới, bào chế và phát triển thành công rất nhiều Nguyên liệu Key độc quyền giúp bổ sung, gia tăng hiệu quả sử dụng rõ rệt của sản phẩm ứng dụng trong ngành Thực phẩm chức năng như:

Nguyên liệu key : Giảm cân, bổ thận nam, sinh lý nữ, Trĩ, tiểu đường, xương khớp, gout, An thần, thải độc gan (Detox), đại tràng, dạ dày, tiểu đêm, mỡ máu, tóc, bổ não, chống nám, trắng da, cai nghiện…và một số nguyên liệu cho mỹ phẩm.

 

CÁC THÀNH VIÊN TRONG HỘI ĐỒNG KHOA HỌC NOVA GROUP

 

Viện Công nghệ sinh học và hóa dược NOVA (NOVAINS) là nơi nghiên cứu chuyên sâu về các hợp chất tự nhiên; phát triển và chuyển giao công nghệ sản xuất sản phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, nguồn gốc hữu cơ.

  • Nghiên cứu các đề tài, dự án cấp bộ, cấp Nhà nước, câp Viện và cấp Thành phố.
  • Chức năng đào tạo: Bao gồm đào tạo để chuyển giao cho đối tác các sản phẩm đã nghiên cứu , sản xuất bao gồm ( công thức, công dụng, liều dùng, kiến thức sản phẩm, đặc tính sản phẩm Pr…..).
  • Cung cấp Nguyên liệu độc quyền cho đối tác để sản xuất thành phẩm các sản phẩm thuộc đề tài nghiên cứu, bào chế của Viện NOVAINS.
  • Chức năng triển khai xây dựng thành phần công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến sản phẩm.
  • Đào tạo nâng cao chuyên môn, kỹ năng cho đội ngũ nhân viên, chuyên viên của ĐẮK TÍN trong việc tư vấn, chuẩn hóa nguyên liệu cho ngành sản xuất thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ HÓA DƯỢC NOVA (NOVAINS)

Địa chỉ: Số 29, ngõ 93 Hoàng Văn Thái , P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Trụ sở chính: Phòng 421, Nhà E1 – Khu Ngoại Giao Đoàn Trung Tự, Số 6 – Đặng Văn Ngữ, P. Trung Tự, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
Hotline: 0904.651.513 ( Tiến sĩ Phạm Đức Thuận)
Email: thuan.biology@gmail.com ; info@novaco.vn

0904 852 814