Quy trình vận hành sản xuất viên hoàn

23-12-2020

Đánh giá bài viết

Quy trình vận hành của dây chuyền sản xuất TPCN

gia công TPCN

Dạng viên hoàn

Dây chuyền sản xuất viên hoàn được ứng dụng cho rất nhiều ngành nghề khác nhau. Nhưng nhiều nhất là trong lĩnh vực y dược. Trước kia khi nhắc đến những viên hoàn thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những viên thuốc Bắc, thuốc Nam. Nhưng hiện nay dạng viên hoàn còn được ứng dụng rộng rãi hơn nhiều và ngày càng trở nên phổ biến hơn và gia công TPCN dạng viên hoàn vẫn luôn giữ được bản sắc.

Trong mỗi viên hoàn có những thành phần chính sau:

Chất thuốc: Đây chính là dược liệu, hoạt chất làm nên tác dụng của thuốc. Nó có thể là các loại hóa chất hay bột thảo mộc, các loại cao thực vật hay cao động vật.

Tá dược: Là những chất cần thiết, vừa đủ để tạo thuốc thành viên. Thông thường, nó là những chất ở dạng trơ, không có tác dụng y lý khi cơ thể sử dụng.

Công ty TNHH Dược, mỹ phẩm Đắk Tín cung cấp dịch vụ sản xuất – gia công thuốc hoặc các sản TPCN dạng viên hoàn theo yêu cầu.

Để đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm trước khi đến tay đối tác, người tiêu dùng, Dược phẩm Đắk Tín luôn đảm bảo quy trình sản xuất tại tất cả các phân xưởng đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP (Nguyên tắc thực hành tốt sản xuất thuốc) và GMP thực phẩm chức năng (Nguyễn tắc thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng).

Quy trình sản xuất viên hoàn cứng tiêu chuẩn GMP

B1 Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Đầu tiên, đơn vị sản xuất và gia công viên hoàn sẽ tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Từ đó, xem xét sản phẩm có thể sản xuất được dưới dạng viên hoàn như mong muốn hay không.

Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Sau đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại để thống nhất về số lượng, đặc điểm của sản phẩm. Nếu có điều gì cần thay đổi về thành phần cũng như đặc điểm, đây cũng là lúc để trao đổi và tư vấn kỹ càng.

Chuẩn bị nguyên liệu

Khi cả hai bên đã thống nhất được về sản phẩm, nhà máy Đắk Tín sẽ bắt đầu chuẩn bị nguyên liệu. Các dược liệu, tá dược sẽ được chuẩn bị kỹ càng theo đúng tiêu chuẩn hàng đầu của bộ y tế. Tất cả đều là sản phẩm chất lượng đã qua kiểm nghiệm. Chúng được nhập trực tiếp từ những đơn vị cung cấp hàng đầu trong và ngoài nước.

Chuẩn bị nguyên liệu

gia công TPCN

Khi đã chuẩn bị đầy đủ, nguyên liệu sẽ được đem sơ chế. Đảm bảo rằng chúng có dạng khô, mịn đồng nhất đúng như tiêu chuẩn. Từ đó, đảm bảo việc chuẩn bị viên hoàn được dễ dàng và đúng tiêu chuẩn nhất.

Quy trình sản xuất viên hoàn cứng: Tạo viên hoàn

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Đắk Tín sẽ chuẩn bị khuôn làm viên hoàn với hình dáng, khối lượng khác nhau. Sau đó, thực hiện tạo viên hoàn cho sản phẩm đúng theo mong muốn, công thức ban đầu.

Viên hoàn cho sản phẩm đúng theo mong muốn, công thức ban đầu.

Khi thành phẩm đã hoàn tất, chúng sẽ được kiểm nghiệm  lần cuối cùng bởi những cơ sở y tế hàng đầu. Đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn cũng như chất lượng để lưu hành, điều trị bệnh hay hỗ trợ chăm sóc sức khỏe.

Đóng gói và trả sản phẩm

Đắk Tín cũng hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế bao bì, đóng gói sản phẩm. Từ đó, khách hàng có thể an tâm khi có được những sản phẩm dưới dạng viên hoàn cứng chất lượng cao và đẹp mắt. Mọi người có thể an tâm sử dụng nó mà không cần lo lắng bất kỳ điều gì.

Những lưu ý quan trọng khi đặt sản xuất viên hoàn cứng

– Trong trường hợp không hiểu rõ về sản phẩm, bạn nên nhờ đơn vị sản xuất tư vấn kỹ càng.

– Chỉ nên chọn dịch vụ làm viên hoàn cứng uy tín để tránh những rắc rối.

– Yêu cầu kiểm nghiệm chất lượng để đảm bảo sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

Lời kết

 

Giữa rất nhiều đơn vị gia công TPCN sản xuất viên hoàn cứng, Nhà máy Đắk Tín luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Hiện tại, chúng tôi đang có quy trình sản xuất viên hoàn cứng tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với Đắk Tín để được hỗ trợ nhé.

Tags:
0904 852 814