Gia công sản xuất mỹ phẩm

28-12-2020

Đánh giá bài viết
Công Ty TNHH Dược – Mỹ phẩm Đắk Tín ( hay còn gọi nhà máy gia công Đắk Tín) vinh dự là đối tác tin cậy, chuyên nhận gia công mỹ phẩm cho các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Với nhà máy của Đắk Tín hiện có đạt chuẩn GMP-WHO và hệ thống đối tác gia công là các nhà máy đạt chuẩn GMP trên toàn quốc. Các đối tác của Đắk Tín sở hữu nhà máy gia công với dây chuyền hiện đại và luôn là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm.

Là doanh nghiệp luôn đề cao giá trị bền vững của đối tác, khách hàng, chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng. Với nhiệm vụ là nhịp cầu kết nối cho các thương hiệu làm đẹp trong nước và quốc tế, luôn cập nhật những xu hướng mới về làm đẹp, mỹ phẩm đáp ứng mọi thị hiếu của mọi khách hàng.

Các dịch vụ Daktin cung cấp:

–   Dịch vụ tư vấn công thức cho các sản phẩm mỹ phẩm.
–   Dịch vụ gia công, sản xuất mỹ phẩm cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm trên toàn quốc và quốc tế.


Tư vấn gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm trong nước :

Được thành lập từ năm 2010, sau hơn 10 năm hoạt động, tới nay Công ty TNHH Dược – Mỹ phẩm Daktin đã phát triển và đi lên với bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, tư vấn sản xuất, gia công dược phẩm, thực phẩm chức năng và gia công mỹ phẩm trong nước. Công ty TNHH Dược – Mỹ phẩm Daktin với thế mạnh:

–   Gồm sở hữu nhà máy Đắk tín đạt chuẩn GMP-WHO và hệ thống đối tác là các nhà máy sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín trên toàn quốc. Các nhà máy đối tác được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến, có thể sản xuất được cả những lô hàng khối lượng lớn, đáp ứng nhanh chóng, kịp thời đúng tiến độ giao hàng theo cam kết với khách hàng.

–   Có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với những học vị như tiến sĩ, thạc sĩ được đào tạo bài bản ở nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Luôn nắm bắt được nhu cầu của thị trường và hiểu rõ được mong muốn của người tiêu dùng trong từng giai đoạn, luôn cập nhật xu hướng của thị trường trong từng thời điểm.
–   Với tiêu chí chất lượng đi đầu, mọi nguồn nguyên liệu đầu vào tới quy trình sản xuất, gia công, đóng gói sản phẩm đều được Daktin kiểm duyệt nghiêm ngặt.
–   Chúng tôi nhận gia công sản phẩm trọn gói từ A – Z giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Khách hàng được luôn được hỗ trợ về mặt hồ sơ, pháp lý trong quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm.
–   Công ty TNHH Dược – Mỹ phẩm Daktin nhận thiết kế bao bì, hũ hộp đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho sản phẩm. Với những khách hàng có đơn hàng lớn, chúng tôi luôn có chính sách ưu tiên, giảm giá, phù hợp với mục đích đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Dược – Mỹ phẩm Daktin luôn là địa chỉ đáng tin cậy của quý đối tác, khách hàng khi gia công sản xuất TPCN, MỸ Phẩm.

Tags:
0904 852 814