Tư vấn công thức và nghiên cứu TPCN

28-12-2020

Đánh giá bài viết

 I. Tư vấn công thức thực phẩm chức năng

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và phát triển cùng nhiều thành tựu đã đạt được Chi nhánh Công ty TNHH dược mỹ phẩm Đắk Tín là đối tác tư vấn công thức và sản xuất cho nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng khác.

Nếu bạn đang có ý tưởng về một sản phẩm thực phẩm chức năng nào đó và muốn phát triển sản phẩm tạo cho mình một thương hiệu riêng, hãy để các chuyên gia của Đắk Tín giúp bạn tìm ra được công thức hoàn hảo nhất.
Đắk Tín nhận tư vấn công thức thực phẩm chức năng, nhận sản xuất và gia công cũng như tư vấn lộ trình phát triển thương hiệu cho các khách hàng tùy theo đơn đặt hàng đảm bảo các tiêu chuẩn về sản xuất và phân phối sản phẩm hiện hành.

Quy trình tư vấn công thức và gia công sản phẩm

Bước 1: Tư vấn về sản phẩm: khi bạn đã có ý tưởng về sản phẩm nhưng đang khó khăn không biết bắt đầu từ đâu thì việc đơn giản là hãy tìm đến chúng tôi. Đắk Tín sẽ giúp  tư vấn cho bạn

. Với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu về các sản phẩm và phân tích thị trường, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn nhất về con đường cho sản phẩm của mình.

Bước 2:  Tư vấn công thức: Trải qua bước quyết định sản phẩm đầu tư, chung tôi sẽ tư vấn các ý tưởng và các yêu cầu chất lượng về sản phẩm các bạn muốn sản xuất.

Bước 3:  Tư vấn thiết kế sản phẩm: Trong việc sản xuất mỹ phẩm, thiết kếbao bì hình thức là điều vô cùng quan trọng. Việc thiết kế ở đây bao gồm thiết kế chai lọ, bao bì cũng như việc hướng dẫn sử dụng.

Bước 4: Nhận mẫu thử nghiệm: sau khi thống nhất giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất mẫu thử nghiệm để khách hàng có thể test lại sản phẩm đến khi bạn cảm thấy hài lòng nhất về sản phẩm trước khi sản xuất số lượng lớn.

Bước 5:  Chốt mẫu sản phẩm và làm thủ tục đăng ký lưu hành thực phẩm chức năng: khi công ty và khách hàng đã thống nhất về sản phẩm cũng như bao bì chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng, cũng như chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Bước 6:  Tiến hành sản xuất: tùy vào loại hàng và số lượng sẽ quyết định thời gian sản xuất ngắn hay dài.

Bước 7:  Giao hàng, kiểm tra, nhận hàng và thanh toán: Sản phẩm sẽ được giao tại bên sản xuất hoặc bên đặt hàng tùy theo thỏa thuận.

Bước 8:  Bảo hành: Tại Đắk Tín cam kết bảo hành cho sản phẩm theo đúng cam kết của nhà sản xuất đồng thời hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các khách hàng trong quá trình lưu hành sản phẩm.
Với dịch vụ tư vấn công thức và gia công thực phẩm chức năng, Chi nhánh Công ty TNHH dược mỹ phẩm Đắk Tín tự hào là đối tác hoàn hảo cho bất cứ đơn vị nào có nhu cầu phát triển sản phẩm trong thị trường thực phẩm chức năng hiện nay.

II. Dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng:

Đắk Tín là đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu các sản phẩm thực phẩm chức năng (nghiên cứu thực phẩm chức năng). Đắk Tín đặt cho mình một sứ mệnh: Mang đến cho cộng đồng những sản phẩm góp phần chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.
IMC chắc chắn là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi muốn phân phối, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng bởi:

  1. Công ty Đắk Tín có năng lực trong việc Xây dựng công thức  cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như vấn đề pháp lý liên quan đến ngành;
  2. Chuyên môn hóa các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng bằng việc phát triển với các trung tâm chuyên biệt và quan trọng hơn là Đắk Tín có cơ sở hạ tầng nghiên cứu hiện đại và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Đắk Tín đã hợp tác triển khai với các nguồn lực nghiên cứu cao cấp như: Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các Viện Nghiên cứu hàng đầu trong nước và trên thế giới.
Đắk Tín hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để thực hiện đúng các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh Thực phẩm chức năng như: Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế), Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ KH&CN); Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam… Đồng thời tích cực tham gia vào hoạt động hòa hợp tiêu chuẩn trong khu vực ASEAN.

Đắk Tín có khu vực nghiên cứu, bào chế… với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ dược sĩ, kỹ sư giỏi về chuyên môn.

Công ty Đắk Tín đang ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình: là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu như có các vấn đề phát sinh với các cơ quan chức năng trong quá trình sản xuất gia công thực phẩm chức năng, lưu hành, phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng…

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH DƯỢC-MỸ PHẨM ĐẮK TÍN
ĐỊA CHỈ: SỐ 08,ĐƯỜNG 100,PHƯỜNG TÂN PHÚ,QUẬN 9,TP.HỒ CHÍ MINH
NHÀ MÁY: SỐ 08,ĐƯỜNG 100,PHƯỜNG TÂN PHÚ,QUẬN 9,TP.HỒ CHÍ MINH
HOTLINE: 0987 562 662

Tags:
0904 852 814