Nhà máy Đắk Tín tổ chức tiệc Tất niên Year end Party 2023 – Chung niềm tin, cùng phát triển

24-01-2024

Đánh giá bài viết

Hoà chung không khí tưng bừng đón Xuân trên khắp mọi miền Tổ quốc, không khí Tết đã tràn ngập khắp phố phường tới Ngôi nhà Đắk Tín.
Chiều ngày 22/01/2024 ngay tại Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng Đắk Tín, khu có địa chỉ: Số 08, Đường 100, Phường Tân Phú, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức một bữa Tiệc Tất Niên ấm cúng để các thành viên trong ngôi nhà Đắk Tín cùng quây quần bên nhau và nhìn lại một chặng đường Qúy Mão 2023 đã qua với bao khó khăn thử thách chồng chất, cùng nhau tiếp tục sát cánh, thắp lên những ngọn đèn sáng trên hành trình Giáp Thìn 2024 đang tới.

Đến với đại tiệc cuối năm có sự góp mặt của Toàn thể Ban Lãnh Đạo hệ thống Nova Group và Chi nhánh Công ty Dược- Mỹ phẩm Đắk Tín:

  • Bà Hồ Uyên Phương: BLĐ CTY TNHH Dược – Mỹ Phẩm Đắk Tín
  • Bà Hồ Kim Cương: Giám đốc Chi nhánh Đắk Tín
  • Ông Phạm Đức Thuận: Viện Trưởng Viện Novains
  • Ông Nguyễn Quang Hưng: Chuyên gia độc lập Hệ thống Nova Coproration
  • Nguyễn Văn Ly: Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần dược phẩm Novabell
  • Đỗ Anh Tùng: Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thương mại Novabell pharma
  • Ông Vũ Văn Tọa: Giám đốc Chi nhánh Novaco Hồ Chí Minh

Và các khách mời cùng toàn thể CBNV Chi nhánh Công ty Dược – Mỹ phẩm Đắk Tín ( Nhà máy Đắk Tín) đã có mặt tại buổi tiệc đầm ấm này.

Sau màn mở đầu với những tiết mục văn nghệ ấn tượng đến từ CBCNV Nhà máy Đắk Tín là những chia sẻ chân thành, những tình cảm dành cho đội ngũ nhân viên cùng quyết tâm xây dựng một doanh nghiệp phát triển vượt trội, mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội nói chung cũng như đội ngũ nhân viên nói riêng đến từ Ban lãnh đạo Nhà máy Đắk Tín.

Bên cạnh đó, tại đêm tiệc, Đắk Tín cũng đã tổ chức tri ân các CBNV đã đồng hành và phát triển cùng Đắk Tín; đồng thời, vinh danh các tập thể và cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc mục tiêu doanh thu trong năm 2023.

Một điểm ấn tượng của đêm tiệc này chính là phần “Rút thăm may mắn” đầy hồi hộp và vui nhộn với các phần thưởng giá trị được BTC chuẩn bị kĩ lưỡng. Xen lẫn vào đó là các minigame với sự tham gia rất nhiệt tình của các CBNV có mặt tại buổi tiệc, đã khiến không khí của đêm tiệc trở nên sôi động và nóng hơn bao giờ hết.

Những khoảnh khắc có 1-0-2 trong đại tiệc cuối năm 2023 của Chi nhánh Công ty Dược – Mỹ phẩm Đắk Tín

Tiệc Tất Niên 2023 “Vững Chắc Nền Tảng – Đột Phá Tương Lai” đã đọng lại nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ cho Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV Nhà máy Đắk Tín và các khách mời tham dự, từ những khoảnh khắc nhìn lại năm 2023 đầy ấn tượng, hồi hộp trước trò chơi bốc thăm may mắn, đến bất ngờ với những tiết mục trình diễn duyên dáng ấn tượng.

Bữa tiệc được khép lại trọn vẹn bởi những tiếng cười, những khuôn mặt rạng ngời niềm vui. Dư âm đọng lại trong mỗi người là sự quyết tâm cống hiến, cùng nhau chinh phục những mục tiêu mới, thắng lợi mới, thành công mới và cùng nhau tô đậm dấu ấn của Đắk tín trong sự phát triển của ngành sản xuất Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, các Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã yêu thương hỗ trợ và tất cả thành viên trong Đại gia đình Đắk Tín.
Chúc cho năm 2024 sẽ là một năm thành công hơn nữa đối với tất cả mọi người!! Mong rằng, tất cả chúng ta những người đứng trong đội ngũ Nhà máy Đắk Tín sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hết mình để ngày càng mở rộng hơn nữa các dây chuyền sản xuất, trở thành Nhà máy hàng đầu Việt Nam và mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho xã hội.

0904 852 814