Nhà máy Đắk Tín tổ chức tiệc Tất niên Year end Party 2022: Khép lại một năm 2022 đầy cảm xúc, Mở đường tiếp lửa cho năm 2023

03-03-2023

Đánh giá bài viết

Chiều ngày 08/01/2023 ngay tại Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng Đắk Tín, khu có địa chỉ: Số 08, Đường 100, Phường Tân Phú, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi tiệc tổng kết cuối năm 2022 và chào Xuân Quý Mão 2023. Được biết, đây là hoạt động thường niên do Chi nhánh Công ty Dược – Mỹ phẩm Đắk Tín tổ chức nhằm gắn kết đội ngũ nhân sự, để cùng nhau nhìn lại những thành quả của năm cũ và định hướng lại chiến lược phát triển của năm mới.

Đến với đại tiệc cuối năm có sự góp mặt của Toàn thể Ban Lãnh Đạo hệ thống Nova Group và Chi nhánh Công ty Dược- Mỹ phẩm Đắk Tín:

  • Bà Hồ Uyên Phương: Giám đốc Nhà Máy Đắk Tín
  • Ông Phạm Đức Thuận: Viện Trưởng Viện Novains
  • Ông Nguyễn Quang Hưng: Tổng giám đốc – Hệ thống Nova Group
  • Ông Vũ Văn Tọa: Giám đốc Chi nhánh Novaco Hồ Chí Minh
  • Ông Nguyễn Văn Lực: Giám đốc Chi nhánh Novaco Hà Nội
  • Bà Bùi Thị Quỳnh Phương: Phó Giám Đốc Kinh doanh Novaco

Và các khách mời cùng toàn thể CBNV Chi nhánh Công ty Dược – Mỹ phẩm Đắk Tín đã có mặt tại buổi tiệc đầm ấm này.

Sau màn mở đầu với những tiết mục văn nghệ ấn tượng đến từ CBCNV Nhà máy Đắk Tín là những chia sẻ chân thành, những tình cảm dành cho đội ngũ nhân viên cùng quyết tâm xây dựng một doanh nghiệp phát triển vượt trội, mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội nói chung cũng như đội ngũ nhân viên nói riêng đến từ Ban lãnh đạo Nhà máy Đắk Tín.

Những khoảnh khắc có 1-0-2 trong đại tiệc cuối năm 2022 của Chi nhánh Công ty Dược – Mỹ phẩm Đắk Tín

Góp phần làm nên không khí sôi động của đại tiệc cuối năm không thể không kể đến các tiết mục văn nghệ, chương trình vinh danh nhân viên, tập thể  xuất sắc, tri ân thâm niên cùng vô vàn các hoạt động khác như: Game show, bốc thăm trúng thưởng, check in,… Hãy cùng Đắk Tín nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời được ghi lại trong những bước hình dưới đây.

Có thể thấy, chương trình đại tiệc cuối năm 2022 đã để lại những cảm xúc đặc biệt trong lòng người tham dự với nhiều hoạt động ý nghĩa, độc đáo, sáng tạo. Chương trình khép lại với những khoảnh khắc tuyệt vời, chứa đựng những kỷ niệm mà có lẽ mỗi khi nhìn lại chẳng ai có thể quên được. Mong rằng, tất cả chúng ta những người đứng trong đội ngũ Nhà máy Đắk Tín sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hết mình để ngày càng mở rộng hơn nữa các dây chuyền sản xuất, trở thành Nhà máy số 1 Việt Nam và mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho xã hội.

Tags:
0904 852 814