5 lý do nên gia công thực phẩm chức năng tại Đắk Tín

11-01-2021

Đánh giá bài viết

5 lý do nên gia công thực phẩm chức năng tại Đắk Tín

Trong những năm gần đây, thực phẩm chức năng đã trở nên phổ biến cho các mục đích chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Nó giá trị dinh dưỡng cao và đem lại nhiều lợi ích sức khỏe mạnh mẽ bao gồm chống lại bệnh tật, ngăn ngừa thiếu hụt dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng. Đó cũng là lý do vì sao mà có nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm ra đời tới vậy? Tuy nhiên để lựa chọn được một nhà máy uy tín chất lượng cũng là điều trăn trở của nhiều doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng. Để giúp giải bài toán này chúng tôi xin gửi tới bạn những lý do vì sao nên lựa chọn đơn vị Đắk Tín để gia công thực phẩm chức năng.

5 lý do nên gia công thực phẩm chức năng tại Đắk Tín

Chi nhánh Công ty TNHH Dược – Mỹ phẩm Đắk Tín là một trong những nhà máy gia công thực phẩm chức năng mới được thành lập trong những năm gần đây nhưng đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu và thế mạnh của một nhà máy gia công hàng đầu trong nghành sản xuất TPCN – mỹ phẩm. Với các thế mạnh vốn có và sự nỗ lực của đội ngũ CBNV Nhà máy dược – mỹ phẩm Đắk Tín chũng tôi tự hào cung cấp:

  1. Cung cấp dịch vụ gia công trọn gói từ A tới Z

Đến với Đắk Tín bạn sẽ được tư vấn gia công và gia công sản phâm thực phẩm chức năng trọn gói từ A  tới Z với các thủ tục đơn giản, nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và thời gian của khách hàng. Mọi thủ tục từ xây dựng công thức, tư vấn gia công, cung cấp nguyên liệu đầu vào và gia công thực phẩm chức năng đều được Đắk Tín thực hiện theo quy trình khép kín và trọn gói.

  1. Miễn phí tư vấn xây dựng công thức TPCN

Nếu bạn đang muốn kinh doanh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, hay các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp nhưng lại lo ngại về kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thì hãy tìm tới Đắk Tín nhé. Tới với Đắk Tín các khách hàng sẽ được gặp gỡ tư vấn bởi đội các chuyên gia tư vấn có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ và dược sĩ, có chuyên môn cao  hỗ trợ miễn phí tư vấn xây dựng công thức sản phẩm TPCN theo những xu hướng mới nhất, đáp ứng được những nhu cầu mới nhất về các vấn đề sức khỏe của khách hàng và người tiêu dùng.

  1. Dịch vụ đăng ký hồ sơ công bố TPCN

Bạn muốn sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng nhưng lại lo ngại về các thủ tục hồ sơ pháp lý cồng kềnh, mất thời gian. Vậy hãy để việc này cho nhà máy Đắk Tín xử lý giúp bạn nhé. Đăng ký hồ sơ công bố TPCN tại Đắk Tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như những vấn đề hồ sơ pháp lý một cách nhanh nhất. Đáp ứng đúng tiến độ cam kết với khách hàng. Giúp khách hàng rút ngắn được thời gian và chi phí khi sản xuất TPCN.

  1. Cung cấp nguyên liệu dược uy tín, chất lượng

Với bất kỳ một sản phẩm nào thì vấn đề chất lượng nguyên liệu đầu vào luôn là mối quan tâm hàng đầu và với các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe thì vấn đề này lại được quan tâm hơn cả. Do đặc thù là sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nên nguồn nguyên liệu đầu vào cho cá sản phẩm này cũng phải đạt những yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ y tế.

Thế mạnh là có được nguồn nguyên liệu dược chuẩn, chất lượng cao, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về hàm lượng dược tính, chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm… các nguyên liệu đầu vào ở Đắk Tín luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt qua các hệ thống kiểm nghiệm phòng lab của nhà máy. Được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ thích hợp, với kho chứa nguyên liệu đạt chuẩn, các nguyên liệu dược nhà máy Đắk Tín cung cấp luôn đảm bảo chất lượng an toàn.

  1. Nhà máy đạt chuẩn GMP

Nhà máy dược mỹ phẩm Đắk Tín  được thành lập năm 2007 với dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng công nghệ cao có diện tích 100m2, với công suất 300 tấn/năm đáp ứng mọi tiêu chuẩn của Bộ y tế. Nhà máy dược mỹ phẩm Đắk Tín đã đạt chứng nhận GMP chứng nhận thực phẩm bảo vệ sức khỏe do Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp ngày 30/08/2019. Với dây chuyền sản xuất: viên nang cứng, viên nén, viên bao đường, viên bao phim, viên hoàn… luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Ngoài những lý do trên thì còn rất nhiều lợi ích và ưu đãi khác giành cho các khách hàng khi lựa chọn Đắk Tín làm đơn vị gia công thực phẩm chức năng nữa nhé. Hàng loạt các chính sách ưu đãi, hậu mãi, chương trình chiết khấu và hỗ trợ quảng cáo sau khi công bố sản phẩm cho các đối tác, khách hàng của Đắk Tín sẽ không khiến bạn thất vọng khi lựa chọn chúng tôi.

Tags:
0904 852 814