Nhà Máy Đắk Tín tham gia Chương trình thiện nguyện Tết Quý Mão 2023 tại Phường Tân Phú

03-03-2023

Đánh giá bài viết

 Bên cạnh hoạt động gia công sản xuất TPCN, TPBVSK, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được Chi nhánh Dược – Mỹ phẩm Đắk Tín chú trọng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội…

Tiếp tục các sự kiện thiện nguyện thường niên, Sáng ngày 11/01/2023, Chi nhánh Công ty Dược- Mỹ phẩm Đắk Tín cùng các nhà hảo tâm khác như: Công ty TNHH Sen vàng Việt Nam; Công ty Cổ phần Du lịch văn hoá Suối Tiên; Công ty Suối Tiên Ford; Công ty TNHH TM Bimbi; Công ty TNHH Dịch vụ Ô tô Thủ Đức,… đã có mặt tại đây để cùng nhau hỗ trợ phường chăm lo quà Tết Quý Mão cho các hộ khó khăn.

Nhà máy Đắk Tín cùng các nhà hảo tâm trên đã chung tay đồng hành cùng Đảng Ủy- Ủy ban Nhân Dân- Ủy ban MTTQ VN Phường Tân Phú tổ chức trao tặng quà Tết cho 42 hộ nghèo, hộ cận nghèo và 180 hộ khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp Tết Quý Mão 2023. Mỗi phần quà của hộ khó khăn là 500.000 đồng, tổng kinh phí là 90 triệu đồng.

Kết thúc chuyến đi tất cả các thành viên trong đoàn đều cảm thấy mãn nguyện khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tràn ngập niềm vui của những bà con được giúp đỡ.

Ban lãnh đạo và các CBNV Chi nhánh Công ty Dược – Mỹ phẩm Đắk-Tín chuyên gia công sản xuất Thực phẩm chức năng luôn tâm niệm với lòng sẽ tiếp tục duy trì được hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, sẽ cố gắng đến được nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa.

“Hạnh Phúc là Yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”

Một số hình ảnh tại buổi Thiện nguyện:

Tags:
0904 852 814