Giải Tennis The Friendship team lần thứ IV mừng Xuân Quý Mão 2023

13-03-2023

Đánh giá bài viết

Nhằm tạo ra sân chơi nâng cao tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi, tăng cường tính đoàn kết và rèn luyện sức khỏe góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Chi nhánh công ty TNHH Dược- Mỹ phẩm Đắk Tín cùng các vận động viên trong Hệ Thống Nova Group và các Đơn vị khác như: Tien Duc Phat, tổng công ty bảo hiểm BIDV, thảo nguyên xanh đã cùng có mặt tại đây để tham gia giải đấu Tennis The Friendship team lần thứ IV hàng năm.

Kết thúc 3 mùa giải trước đầy niềm vui và thắng lợi, với tinh thần đoàn kết của các đội, mùa giải lần thứ IV tiếp tục được diễn ra chào mừng Xuân Quý Mão 2023. Các đội đã thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và tiến bộ lập nên những kỷ lục mới tại Mùa Giải lần này.

Kết thúc mùa giải Tennis lần thứ IV với những kết quả rất xứng đáng và tự hào, đại diện BTC xin cám ơn các đơn vị đã thi đấu hết mình và rất “Fair play”. Và đặc biệt cảm ơn các cổ động viên đã cháy hết mình để cổ vũ động viên cho các cầu thủ, chính họ đã đóng góp vô cùng quan trọng cho giải đấu thành công tốt đẹp.

Chúng ta cũng không thể quên các anh em trong BTC đã làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao tạo nên thành công của giải. Giải Tennis The Friendship team lần thứ IV đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết cao thượng của các vận động viên và các đội tham gia.

Nhà máy Đắk Tín tin tưởng rằng giải đấu này sẽ được tiếp tục duy trì và tổ chức thành công hơn nữa cho những mùa giải năm sau.

0987 562 662